(untitled) - Đỗ, Thanh Nghị (Cần Thơ, 2014)
Giáo trình gồm 3 phần chính 6 chương, giới thiệu khái quát tính toán song song, thiết kế giải thuật song song, lập trình song song với bộ nhớ chia sẻ và bộ nhớ phân tán.
Phát triển ứng dụng trên Linux,Lập trình song song
Keywords: Computer algorithms,Giải thuật máy tính