(untitled) (Việt Nam, 2010)
Nội dung tài liệu: Ấn phẩm hiện có và được cấp miễn phí qua internet; Tổ chức của chủ sử dụng lao động; Thông tin cho chủ sử dụng lao động; Thông tin chung về vấn đề khuyết tật...
Keywords: Employability,Việc làm