(untitled) (Việt Nam, 2009)
Nội đề tài: Biến đổi khí hậu ở Đông Nam Á; tại sao phải quan tâm; Thích ứng với biến đổi khí hậu để tăng cường khả năng chống chọi; Giảm thiểu biến đổi khí hậu để góp phần vào giải pháp toàn cầu; Con đường phía trước..
Keywords: Environmental management,Quản lý môi trường; Southeast Asia,Đông Nam Á