(untitled) - Bộ Công thương (Hà Nội, 2010)
Quyết định về việc ban hành kế hoạch hành động ứng phó với biến đổi khí hậu của Bộ Công thương.
Keywords: Climatic changes,Biến đổi khí hậu; Environmental aspects,Khía cạnh môi trường