Kết quả tổng điều tra Nông thôn, Nông nghiệp & thủy sản 2001 = (Cục Thống kê, 2003)
Nội dung tài liệu: Phân tích kết quả tổng điều tra; Số liệu tổng hợp kết quả tổng điều tra; Tình hình cơ bản của hộ; Tình hình cơ bản và kết quả sản xuất kinh doanh của trang trại...