VIDAL Việt Nam 2013/2014 (Mims, 2013)
VIDAL là nguồn thông tin cập nhật nhất của y bác sỹ, dược sỹ về thông tin đầy đủ và chi tiết của các dược phẩm đang lưu hành tại Việt Nam. Những thông tin chi tiết về: thành phần, chỉ định, liều dùng, thận trọng, chống chỉ định, tương tác thuốc, phả ứng có hại, trình bày/ đóng gói, phân loại sử dụng thuốcan toàn trong thai kỳ.... Các mục lục phân loại được sắp xếp một cách khoa học giúp người đọc dễ dàng tra cứu.