VIDAL Việt Nam 2013/2014 (Vietnam, 2013)
VIDAL là nguồn thông tin cập nhật nhất của y bác sỹ, dược sỹ về thông tin đầy đủ và chi tiết của các dược phẩm đang lưu hành tại Việt Nam. Những thông tin chi tiết về: thành phần, chỉ định, liều dùng, thận trọng, chống chỉ định, tương tác thuốc, phả ứng có hại, trình bày/ đóng gói, phân loại sử dụng thuốcan toàn trong thai kỳ.... Các mục lục phân loại được sắp xếp một cách khoa học giúp người đọc dễ dàng tra cứu.
Keywords: Drugs,Thuốc; Catalogs,Danh mục