(untitled) - Hoàng, Quý Tỉnh (Hà Nội, 2012)
Nội dung sách giới thiệu về cấu trúc và sự phát triển co thể người, phân tích sự phát triển các thành phần của phôi, thai và sự tăng trưởng phát triển của trẻ sau khi sinh.
Sinh lý người và động vật
Keywords: Human biology,Sinh học người; Study and teaching,Học và giảng dạy