(untitled) - Nguyễn, Huy Sinh (Hà Nội, 2011)
Nội dung sách giới thiệu nhiệt lượng và nguyên lý thứ nhất của nhiệt động lực học; thuyết động học chất khí; các hiện tượng động học trong chất khí; nguyên lý thứ hai nhiệt động lựuc học entropy
Keywords: Thermodynamics,Heat,Động nhiệt học