(untitled) - Nguyễn, Mạnh Dũng (Hà Nội, 2009)
Nội dung sách giới thiệu các phép chiếu, phuơng pháp hai hình chiếu thẳng góc; phương pháp hình chiếu trục đo.
Keywords: Geometry, descriptive,Hình học, họa hình