(untitled) - Lim, Yung-kuo (Hà Nội, 2008)
Quyển sách có 8 phần, bao gồm 380 bài tập và lời giải nhằm củng cố lý thuyết và trao dồi kĩ năng thực hành về Cơ học Lượng tử.
Keywords: Quantum theory,Thuyết lượng tử; Problems, exercises,Câu hỏi và bài tập