Giáo trình trang bị điện - điện tử các máy công nghiệp - Vũ, Quang Hồi (Giáo dục Việt Nam, 2010)
Nội dung sách giới thiệu trang bị điện-điện tử các máy nâng vận chuyển; trang bị điện-điện tử lò điện-trang bị điện-điện tử máy hàn điện; trang bị điện-điện tử các máy thủy khí