Thiết kế chi tiết máy - Nguyễn, Trọng Hiệp (Giáo dục Việt Nam, 2012)
Nội dung sách giới thiệu khái niệm chung về thiết kế máy và chi tiết máy; tính toán động học và chọn động cơ điện; thiết kế cấu tạo các chi tiết máy bôi trơn và lắp hộp giảm tốc.