(untitled) - Đoàn Thị Hồng Vân (Tp.HCM, 2011)
Cuốn sách giới thiệu những nội dung chính sau:* Chương 1: Những vấn đề cơ bản về chiến lược và quản trị chiến lược.* Chương 2: Nghiên cứu môi trường bên ngoài.* Chương 3: Nghiên cứu môi trương bên trong.* Chương 4: Hoạch định chiến lược công ty.* Chương 5: Thực hiện chiến lược.* Chương 6: Kiểm tra, đánh giá tình hình thực hiện chiến lược.* Chương 7: Chiến lược cạnh tranh.* Chương 8: Chiến lược kinh doanh toàn cầu
Keywords: Strategic planning,Quản trị chiến lược