(untitled) - Chim, Văn Bé (Hà Nội, 2012)
Nội dung sách giới thiệu dẫn luận về ngữ pháp học chức năng; cấu trúc cú pháp của câu tiếng việt.
Keywords: Vietnamese language,Ngôn ngữ tiếng Việt; Grammar,Ngữ pháp