Định luật tuần hoàn và hệ thống tuần hoàn các nguyên tố hóa học - Nguyễn, Duy Ái (Giáo dục Việt Nam, 2011)
Nội dung sách giới thiệu định luật tuần hoàn và hệt hống tuần hoàn Mendeleep; định luật tuần hoàn vè hệ thống tuần hoàn dưới ánh sáng của lí thuyết cấu tạo nguyên tử; sự biến đổi tuần hoàn một số tính chất quan trọng của nguyên tử và đơn chất.