(untitled) - Nguyễn, Duy Ái (Hà Nội, 2011)
Nội dung sách giới thiệu định luật tuần hoàn và hệt hống tuần hoàn Mendeleep; định luật tuần hoàn vè hệ thống tuần hoàn dưới ánh sáng của lí thuyết cấu tạo nguyên tử; sự biến đổi tuần hoàn một số tính chất quan trọng của nguyên tử và đơn chất.
Keywords: Chemical elements,Periodic law,Nguyên tố hóa học