(untitled) - Nguyễn, Văn Long (Hà Nội, 2009)
Quyển sách có ba phần : Những vấn đề chung, Những vấn đề về văn xuôi và Những vấn đề về thơ. Cuốn sách nói về việc giải quyết các vấn đề đặt ra trong việc nghiên cứu, giảng dạy và đánh giá ba mươi năm văn học Việt Nam từ sau 1975 giúp cho việc nghiên cứu và học tập, giảng dạy của các trường phổ thông và đại học.
Văn học Việt Nam hiện đại 4 (1975 - 2000),Văn xuôi Việt Nam hiện đại
Keywords: Vietnamese literature,Văn học Việt Nam; History and criticism,Lịch sử và phê bình