Vẽ kỹ thuật xây dựng - Đoàn, Như Kim (Giáo dục Việt Nam, 2013)
Sách gồm hai nội dung chính: Những khái niệm cơ bản về vẽ kỹ thuật. Vẽ xây dựng. Các nội dung trình bày trong chương 5 (Hình biểu diễn nổi trên bản vẽ xây dựng) và chương 12 (Bản vẽ công trình đất) cần được lựa chọn để giảng dạy phù hợp với chuyên ngành đào tạo