Luật xử lý vi phạm hành chính và các văn bản hướng dẫn thi hành, biểu mẫu mới nhất : (Hồng Đức, 2013)
Sách gồm 6 phần trình bày những quy định chung, xử phạt vi phạm hành chính, áp dụng các biện xử lý hành chính,... và các điều khaỏn thi hành.