Vi khuẩn nước thải và ứng dụng trong xử lý nước thải - Cao, Ngọc Điệp (Giáo dục Việt Nam, 2013)
Giới thiệu các kiến thức cơ bản về các loại vi khuẩn và môi trường. Các Enzyme và sự tăng trưởng của vi khuẩn. Vi khuẩn và ứng dụng trong kĩ thuật xử lý nước thải