(untitled) - Tế Hanh (Hà Nội, 2007)
Quyển sách thể hiện một cái nhìn tổng quan về văn nghiệp và cuộc đời của Tế Hanh, gồm ba phần: Tế Hanh - Thơ và đời, Tế Hanh - Tác phẩm và dư luận, Tế Hanh - Kỷ niệm và trao đổi. Gồm những bài viết, bài phê bình, một số bài viết khắc hoạ chân dung nhà thơ....nhằm cung cấp kiến thức về văn học cho sinh viên, học sinh nghiên cứu và học tập dễ dàng.
Keywords: Vietnamese literature,Văn học Việt Nam; History and criticism,Lịch sử và phê bình