(untitled) (Hà Nội, 2013)
Nội dung trình bày các câu hỏi và trả lời liên quan đến luật tố cáo và các văn bản liên quan đến luật tố cáo.
Keywords: Denunciation (Criminal law),Tố cáo (Luật hình sự); Vietnam,Việt Nam