Địa lý kinh tế - xã hội châu âu - Bùi, Thị Hải Yến (Giáo dục Việt Nam, 2011)
Nội dung sách giới thiệu nguồn thông tin, số liệu về những vấn đề kinh tế-xã hội thế giới trong thời kỳ hiện đại và đất nước, kinh tế-xã hội của các nước Châu Âu.