(untitled) - Bùi, Thị Hải Yến (Hà Nội, 2011)
Nội dung sách giới thiệu nguồn thông tin, số liệu về những vấn đề kinh tế-xã hội thế giới trong thời kỳ hiện đại và đất nước, kinh tế-xã hội của các nước Châu Âu.
Keywords: Economic geography,Kinh tế địa lý