Hỏi đáp về luật khiếu nại và các văn bản mới hướng dẫn thi hành (Hồng Đức, 2013)
Nội dung trình bày các câu hỏi và trả lời liên quan đến luật khiếu nại bao gồm cả các văn bản hướng dẫn thi hành luật khiếu nại.