Luật thi đua, khen thưởng năm 2003 sửa đổi bổ sung năm 2005, 2009, 2013 (Hà Nội, 2013)
Trình bày nội dung luật thi đua, khen thưởng năm 2003, sửa đổi, bổ sung năm 2005, 2009, 2013 với các phần qui định chung và qui định cụ thể về tổ chức thi đua, danh hiệu và tiêu chuẩn danh hiệu thi đua, hình thức, đối tượng tiêu chuẩn khen thưởng, thẩm quyền quyết định, trao tặng, thủ tục, hồ sơ đề nghị khen thưởng, các điều khoản thi hành cùng một số văn bản của Chính phủ và các Bộ hướng dẫn thi hành luật
Keywords: Performance awards,Thi đua khen thưởng; Law and legislation,Luật và pháp luật; Vietnam,Việt Nam