(untitled) - Lê, Huy Bắc (Hà Nội, 2010)
Quyển sách trình bày khái quát về nền văn học Hoa Kỳ và tập trung vào các tác giả tiêu biểu được dịch và đựoc chọn vào chương trình giảng dạy tại Việt Nam, nhằm giúp đọc giả hiểu đúng về nền văn học lớn góp phần vào việc nghiên cứu, học tập các nền văn học của đọc giả.
Văn học Châu Mỹ
Keywords: American literature,Văn học Mỹ; History and criticism,Lịch sử và phê bình