Hỏi & đáp về incoterms 2010 - Võ, Thanh Thu (Tổng hợp, 2011)
Giới thiệu tổng quát về Incoterms 2000 & Incoterms 2010. Những hiểu biết về Incoterms. Kết cấu, nội dung của Incoterms 1990, 2000 và 2010. Hỏi đáp về sử dụng Incoterms 2000 và 2010