(untitled) - Võ, Thanh Thu (Tp.HCM, 2011)
Giới thiệu tổng quát về Incoterms 2000 & Incoterms 2010. Những hiểu biết về Incoterms. Kết cấu, nội dung của Incoterms 1990, 2000 và 2010. Hỏi đáp về sử dụng Incoterms 2000 và 2010
Keywords: Commercial policy,Chính sách thương mại