Hệ thống hóa kiến thức và giới thiệu một số đề thi tốt nghiệp THPT tuyển sinh đại học, cao đẳng : - Trần, Diệu Minh (Giáo dục Việt Nam, 2010)
Nội dung sách giới thiệu những kiến thức cơ bản về hệ thống hóa kiến thức; giới thiệu một số đề thi tốt nghiệp phổ thông trung học và tuyển sinh đại học, cao đẳng.