Bí mật công ty : - Shapiro, Cynthia (Văn hóa Thông tin, 2012)
Bí Mật Công Ty nhằm mục đích cảnh báo trước hết dành cho công tác quản lý nhân sự. Quan trọng và thiết thực hơn cả, sách còn mang đến cho nhân viên lẫn người sử dụng lao động cơ hội nhìn thấy vấn đề từ hai phía: Nhân viên hiểu vì sao công ty buộc phải hoạt động theo cách của họ; người sử dụng lao động thông cảm hơn nữa tâm trạng lo lắng một cách chính đáng của nhân viên về tương lai của mình.