Giáo trình địa lý kinh tế - Xã hội Thế giới - Bùi, Thị Hải Yến (Giáo dục Việt Nam, 2012)
Trình bày những vấn đề về kinh tế xã hội thế giới trong thời kì hiện đại. Giới thiệu địa lí kinh tế - xã hội một số quốc gia và khu vực trên thế giới