(untitled) - Bùi, Thị Hải Yến (Hà Nội, 2012)
Trình bày những vấn đề về kinh tế xã hội thế giới trong thời kì hiện đại. Giới thiệu địa lí kinh tế - xã hội một số quốc gia và khu vực trên thế giới
Keywords: Economic geography,Địa lý kinh tế; Study and teaching,Học và giảng dạy