Lãnh đạo và sự tự lừa dối = (Trẻ, 2009)
Nội dung gồm 3 phần: Phần I: “Chiếc hộp” và sự tự lừa dối; Phần II: Chúng ta “Tự nhốt mình trong hộp” ra sao?; Phần III: Giải Pháp Cho Vấn Đề “Thoát Ra Khỏi Hộp”