(untitled) - Lê, Văn Sự (Hà Nội, 2011)
Nội dung bao gồm các bài ôn ngữ pháp, 20 đề đọc hiểu và viết luận, 20 đề luyện nói kèm hướng dẫn trả lời, 20 đề luyện nghe.
Keywords: English language,Ngôn ngữ Anh; Textbooks for foreign speakers,Tài liệu dành cho người nước ngoài