Văn kiện đại hội đại biểu toàn quốc lần thức XI (Chính trị Quốc gia - Sự thật, 2011)
Nội dung trình bày các văn kiện, cương lĩnh, chiến lược, báo cáo và nghị quyết đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XI Đảng Cộng sản Việt Nam.