(untitled) (Hà Nội, 2011)
Nội dung trình bày các văn kiện, cương lĩnh, chiến lược, báo cáo và nghị quyết đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XI Đảng Cộng sản Việt Nam.
Keywords: Communist parties,Đảng Cộng sản; Vietnam,Việt Nam