(untitled) - Lê, Sĩ Đồng (Hà Nội, 2013)
Nội dung cuốn sách bao gồm hai phần là Xác suất và Thống kê. Mỗi phần có 3 chương. Các nội dung trình bày trong sách nhằm làm rõ bản chất môn học cũng như khả năng ứng dụng của nó. Các khái niệm, công thức cơ bản được trình bày tương đối đơn giản, dễ hiểu, có nhiều ví dụ minh họa
Xác suất thống kê và phép thí nghiệm - KHCT
Keywords: Probabilities,Xác suất