Sức bền vật liệu - Lê, Quang Minh (Giáo dục Việt Nam, 2012)
Nội dung sách giới thiệu về dây mềm; tính chuyển vị theo phương pháp năng lượng; ma trận chuyển; phương pháp phần từ hữu hạn; tải trọng đông