Địa lý kinh tế - xã hội châu Mỹ, châu Phi và châu Đại Dương - Bùi, Thị Hải Yến (Giáo dục Việt Nam, 2011)
Nội dung sách giới thiệu về các nguồn lucực tự nhiên, dân cư xã hội, thể chế chính trị, bức tranh chung về kinh tế cũng như quan hệ kinh tế tới Việt Nam.