Giáo trình trang bị điện-điện tử các máy công nghiệp : - Vũ, Quang Hồi (Giáo dục Việt Nam, 2010)
Nội dung sách giới thiệu trang bị điện-điện tử máy cắt gọt kim loại; trang bị điện-điện tử các máy gia công bằng áp lực