60 đề thi nghe - nói - đọc - viết luyện thi chứng chỉ C tiếng Anh = - Lê, Văn Sự (Hồng Đức, 2011)
Nội dung bao gồm các bài ôn ngữ pháp, 20 đề thi đọc hiểu và viết luận, 20 đề luyện nói kèm hướng dẫn trả lời, 20 đề luyện nghe.