Kĩ thuật điện tử số - Đặng, Văn Chuyết (Giáo dục Việt Nam, 2010)
Nội dung sách giới thiệu những khái niệm cơ bản của điện tử số; đặc tính chuyển mạch của các thiết bị bán dẫn; các họ logic số; thiết kế các hệ logic tổ hợp; các hệ logic trình tự thường gặp.