(untitled) - Đặng, Văn Chuyết (Hà Nội, 2010)
Nội dung sách giới thiệu những khái niệm cơ bản của điện tử số; đặc tính chuyển mạch của các thiết bị bán dẫn; các họ logic số; thiết kế các hệ logic tổ hợp; các hệ logic trình tự thường gặp.
Kỹ thuật số
Keywords: Digital electronics,Điện tử số