(untitled) - Võ, Huy Hoàn (Hà Nội, 2012)
Nội dung sách giới thiệu những khái niệm cơ bản về kỹ thuật đo lường; đo các đại lượng điện cơ bản; sử dụng các loại máy đo cơ bản; đo các đại lượng không điện.
Keywords: Electronic measurements,Cathode ray oscilloscope,Đo lường điện