(untitled) - Minh Niệm (Tp.HCM, 2013)
Viết lên những suy nghĩ của tác giả về mọi cung bậc cảm xúc của con người, từ khổ đau, hạnh phúc, yêu thương, tha thứ đến bình yên, yếu đuối, thành công, tham vọng
Keywords: Psychology, applied,Tâm lý học ứng dụng