(untitled) - Nguyễn, Hữu Nhân (Hà Nội, 2011)
Đề cập đến các hướng tiếp cận sinh thái người trên thế giới. Mô tả về hệ sinh thái và hệ xã hội thực hiện chức năng, cũng như tương tác với tư cách là các hệ thống thích nghi phức tạp tự điều chỉnh, đồng thời tập trung vào những tương tác giữa hệ xã hội và hệ sinh thái
Keywords: Environmental sciences,Environmental protection,Ecology,Sinh thái học