Hoàng Sa,Trường Sa : - Bùi, Tất Tươm (Giáo dục Việt Nam, 2013)
Nội dung sách giới thiệu Hoàng Sa, Trường Sa là của Việt Nam; Hoàng Sa đất cha ông tra gửi cháu con; Trường Sa hôm qua và hôm nay; khát cọng Việt Nam-khát vọng hòa bình.