Sổ tay chuyên ngành lạnh - Trần, Thế San (Khoa học và Kỹ thuật, 2013)
Trình bày những kiến thức cơ bản về điện học, nhiên liệu sưởi ấm, hệ thống ống và các khớp nối ống, hệ thống dẫn khí đốt, mỏ khí đốt , kĩ thuật mỏ đốt kép nhiên liệu và khí chuyển đổi, vòi phun của mỏ đốt, bồn chứa dầu, ống sưởi và lò sưởi, sưởi bằng hơi nước, chất làm lạnh...